Nâng Cơ Hifu Linear 6D

Nâng Cơ Hifu Linear 6D

CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT HIFU

Công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật HIFU mang lại cho bạn khuôn mặt, sắc sảo, nếp nhăn được xóa mờ, da căng mọng sáng mịn, tươi trẻ hơn 5 – 10 tuổi.

Công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật HIFU mang lại cho bạn khuôn mặt, sắc sảo, nếp nhăn được xóa mờ, da căng mọng sáng mịn, tươi trẻ hơn 5 – 10 tuổi.

Dù bạn là phụ nữ hay cánh mày râu thì khi bước sang tuổi 35, quá trình lão hóa sẽ bắt đầu diễn ra. Tất cả các lớp ở mặt như: da, mỡ dưới da, căn cơ và cả xương đều bị thay đổi, đặc biệt lớp nền móng quan trọng của mặt là lớp cân cơ nông bị nhão, giãn ra. Với phương pháp mổ căng da mặt bằng phẫu thuật, lớp da mặt chùng nhão được “gia cố” nên cho hiệu quả ngay nhưng bạn cần phải chấp nhận đau đớn, sưng tấy một thời gian đầu. Riêng công nghệ căng da mặt bằng chỉ Vloc cũng mang lại hiệu quả rất cao nhưng bạn ít nhiều cũng cần thời gian nghỉ dưỡng và chi phí làm đẹp khá cao.

Có thể nói, kể từ khi phương pháp làm đẹp không xâm lấn đã phát triển mạnh thì HIFU được coi là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

1. Năng lượng siêu hội tụ HIFU là gì?
HIFU là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới, được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận. Đây là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, trẻ hóa da từ trong ra ngoài, không cần động tới “dao kéo”.

Công nghệ HIFU thế hệ mới có thể thay thế cho các hệ thống trước đây và được cải tiến tốt hơn, khắc phục những nhược điểm của các công nghệ cũ, tác động sâu hơn tạo hiệu quả khác biệt ngay sau khi điều trị, nhanh chóng, dễ dàng, không đau, không cần phải nghỉ ngơi sau khi điều trị. Là năng lượng siêu âm tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da nhằm kích thích sản sinh Collagen. Công nghệ HIFU còn được gọi là công nghệ điều trị không xâm lấn.

Máy nâng cơ và trẻ hóa da HIFU
HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3 – 4.5mm để kích thích collagen và elastin được tái sinh một cách mạnh mẽ, thực hiện sạch vấn đề nâng cơ. Với nhiệt độ 60 – 700C làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến vùng da lỏng lẻo sẽ được săn chắc, định hình khuôn mặt v-line, da căng mọng, nọng cằm và các vết nhăn xóa được nhanh chóng

2. Ưu điểm vượt trội công nghệ HIFU
a. Công nghệ được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn

HIFU được cải tiến và khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đã tồn tại trước đây, trong quá trình điều trị khách hàng không cảm thấy nóng hay khó chịu, không gây bất cứ xâm lấn hay tổn thương nào. Vì vậy, bạn sẽ tránh hoàn toàn được các nguy cơ để lại sẹo, nguy cơ nhiễm trùng. Công nghệ được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận.

b. Công nghệ nhìn thấy kết quả sau một thời gian ngắn

Với ưu là công nghệ không phẫu thuật, HIFU sử dụng sóng xung siêu vi kích thích xuống tầng cơ nhằm tái tạo và thon gọn cơ hàm, nâng vùng cơ chùng nhão cải thiện đáng kể tình trạng lão hóa và chảy xệ. Công nghệ nhận thấy hiệu quả ngay sau khi trải nghiệm, không đau và không cần nghĩ dưỡng. Việc sở hữu gương mặt thon gọn trở thành điều trong tầm tay.

3. Công nghệ vượt trội trẻ hóa 5 – 10 tuổi
HIFU đạt độ sâu tối ưu này và cho mức nhiệt độ hoàn hảo nhất, tác động chính xác và nhanh chóng xuống vùng da cần điều trị. Với nhiệt độ cao ngay lập tức làm co rút, săn chắc lại các lớp cơ đồng thời kích thích quá trình tuần hoàn máu. Với cơ chế tác động sâu năng lượng cao hệ thống máy HIFU đem lại hiệu quả tương đương với phẫu thuật căng da mặt.


4. Cho da căng đầy không dao kéo
 HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ có thể điều chỉnh chính xác cường độ tác động phù hợp xuống các vùng da có mức dày mỏng khác nhau với độ chính xác cao, cho làn da căng đầy gợi cảm mà không cần tác động bằng dao kéo. Thời gian điều trị ngắn mà mang lại hiệu quả cao trong rõ tức thì.

5. Tác động tầng sâu sinh trưởng và chuyển hóa tế bào dưới da
Sóng siêu âm hội tụ tác động xung xuống vùng trị liệu làm da căng mịn, đồng thời tác động kích thích sản sinh collagen và tuần hoàn máu. Collagen và elastin sản sinh tăng cường sự căng bóng cho da, quá trình trẻ hóa toàn diện diễn ra từ trong ra ngoài.

6. An toàn không đau
HIFU phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, cho hiệu quả cao hơn những máy khác, loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau, phù nề như các phương pháp thông thường khác, khách hàng có thể vệ sinh vùng mặt và trang điểm.

7. So với công nghệ cũ
HIFU đạt đến độ sâu tốt nhất, sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao của công nghệ HIFU có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3 – 4.5mm, độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin. Đạt đến nhiệt độ tốt nhất 60 – 700C. Đây là mức nhiệt collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Chỉ có công nghệ HIFU đạt mức nhiệt ổn định này. Laser sinh nhiệt quá cao, lên tới 1000C, công nghệ Thermage lại chỉ đạt nhiệt độ thông thường là 40 – 500C. Trị liệu chính xác nhất: HIFU bản chất là siêu âm giúp kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động.

8. So với laser
Trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da bên trong để nâng cơ và căng da mặt. Laser trẻ hóa da từ ngoài vào trong, chỉ cải thiện các hiện tượng lão hóa trên bề mặt da như nếp nhăn, sự thay đổi sắc tố.

9. So với phẫu thuật thẩm mỹ
HIFU được FDA chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà không hề động đến dao kéo và đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2003

10. So với căng da mặt bằng chỉ
HIFU là công nghệ cao không cần tới bất cứ thủ thuật nào. Trong khi đó, căng da bằng chỉ phải cần đến thủ thuật luồn chỉ vào da.

Đến với Thẩm Mỹ Mya bạn sẽ được đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tụy với công việc chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ được theo dõi xuyên suốt trước và sau quá trình thực hiện.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 038 376 8272