Thon Gọn Mặt Bằng Beautem

Thon Gọn Mặt Bằng Beautem

NÂNG MŨI LIGHTLY CẤU TRÚC: CAO TÙY CHỌN – SỬA TÙY Ý

Nâng mũi Lightly cấu trúc là công nghệ nâng mũi hiện đại tại Thu Cúc. So với các công nghệ cũ, nâng mũi Lightly cấu trúc khắc phục tốt các khuyết điểm vùng mũi nhờ kỹ thuật tái cấu trúc toàn diện. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng phẫu thuật.

Nâng mũi Lightly cấu trúc là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

NÂNG MŨI LIGHTLY CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Nâng mũi Lightly cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ mũi thông qua kỹ thuật nâng sống mũi bằng sụn sinh học và sử dụng vách ngăn, sụn tự thân để giảm căng tức vùng đầu mũi. Đây được xem là phương pháp tối ưu nhất, hoàn hảo nhất mang lại dáng mũi cao thanh thoát với đầu mũi nhỏ, chuẩn tỉ lệ vàng với khuôn mặt và thiết kế trụ mũi vững chãi không bị cong, biến dạng.

Cơ hội cải thiện toàn bộ khuyết điểm mũi

 • Sử dụng sụn vách ngăn tự thân để tái cấu trúc đầu mũi. Sự kết hợp này giúp trụ mũi được chắc chắn, tạo độ bay vừa phải cho đầu mũi.
 • Sụn 2 lớp Bistool Softxil được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, có độ an toàn tuyệt đối. Loại sụn này được dùng để tạo sống mũi thẳng với khả năng tương thích cao, ngăn kích ứng.
 • Công nghệ 5D Light Holagram được áp dụng cho phép ánh sáng kép tán xạ từ hình ảnh mũi thực tế của khách hàng, được ghi lại và sau đó tái tạo hình ảnh đa chiều giúp các bác sĩ định hình toàn diện dáng mũi.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP 

Nâng mũi Lightly cấu trúc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi cũ. Các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ chia mũi thành 2 phần là mũi cứng (sống mũi) và mũi mềm (đầu mũi). Theo đó phần đầu mũi sẽ được xử lý gọn gàng trước để tạo tiền đề cho thao tác nâng sống mũi, giúp mũi ổn định nhanh chóng và cải thiện các khuyết điểm. 

Sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo giúp dựng cố định trụ mũi chắc chắn, không gãy lệch

 • Cao gọn, thanh thoát: Sự kết hợp của sụn vách ngăn và sụn nhân tạo giúp định hình dáng mũi cao và thanh thoát tự nhiên nhất. Đầu mũi không bị bóng đỏ và trụ mũi không bị cong hay biến dạng.
 • Chuẩn tỉ lệ vàng: Công nghệ 5D Light Hologram tái tạo hình ảnh đa chiều giúp các bác sĩ xác định chính xác tỉ lệ, tạo hình dáng mũi chuẩn. Sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ có cơ hội sở hữu sống mũi cao thanh tú tự nhiên, lỗ mũi hình giọt nước, cánh mũi thon gọn và đầu mũi có độ bay như ý.
 • Tái tạo mũi cong, biến dạng: Kết hợp ứng dụng màng tế bào ánh sáng, phương pháp nâng mũi cấu trúc Lightly sẽ làm giảm căng  tức ở vùng đầu mũi và sống mũi. Kỹ thuật này phù hợp cho cả các thể trạng cơ địa yếu, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng trụ mũi bị cong lệch hay biến dạng.

KHÁCH HÀNG NÀO NÊN LỰA CHỌN NÂNG MŨI LIGHTLY CẤU TRÚC

Khách hàng được chỉ định nâng mũi Lightly cấu trúc khi mũi gặp nhiều khuyết điểm như:

 • Khách hàng có mũi thấp tẹt bẩm sinh
 • Phần trụ mũi yếu
 • Đầu mũi to, ngắn, nền mũi choãi rộng
 • Cánh mũi thô, to bè
 • Khách hàng có lỗ mũi hếch, to so với bình thường
 • Sống mũi thấp, gãy, gồ
 • Trường hợp có da đầu mũi quá mỏng
 • Các ca thẩm mỹ mũi hỏng từ các cơ sở kém chất lượng
 • Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng không ưng ý.
 • Khách hàng trên 18 tuổi, có điều kiện sức khỏe ổn định

Khách hàng nam, nữ trên 18 tuổi có sức khỏe ổn định có thể thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc

ĐIỀU KIỆN KHÁM SỨC KHỎE BẮT BUỘC TẠI THU CÚC

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc luôn đặt an toàn sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Bởi vậy, khách hàng đến đây được thực hiện kiểm tra sức khỏe toàn diện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Các trường hợp không đáp ứng yêu cầu sức khỏe, Thu Cúc sẽ từ chối phẫu thuật để đảm bảo an toàn. Theo đó, khách hàng được thực hiện

 • Thử máu
 • Thử phản ứng thuốc
 • Kiểm tra bệnh lý nền về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông…
 • Nếu bạn đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen… thì cần dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật nâng mũi Lightly cấu trúc.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại đây bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên ngành để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Bác sĩ cũng sẽ xác định giúp phương pháp nâng mũi phù hợp.

Khách hàng được tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Bước 2: Chuẩn bị

 • Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Chuyên viên tiến hành chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật

Đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối cho khách hàng

Bước 3: Đo vẽ

Dáng mũi có đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào bước này. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ theo các tỉ lệ để tạo dáng mũi chuẩn nhất.

Bác sĩ xác định tỉ lệ mũi so với gương mặt để tạo dáng mũi hoàn hảo nhất

Bước 4: Gây tê

Vì là tiểu phẫu đơn giản nên nâng mũi Lightly cấu trúc chỉ cần gây tê trước khi phẫu thuật. Bước gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.

Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn khi thực hiện nâng mũi Lightly cấu trúc

Bước 5: Thao tác nâng mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành xử lý phần mềm của mũi (đầu mũi) trước tiên. Vách ngăn và sụn tự thân được kết hợp để dựng trụ mũi cố định và chắc chắn nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành nâng sống mũi, điều chỉnh nền mũi và cánh mũi sao cho hoàn hảo nhất.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm sẽ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Bước 6: Hậu phẫu

Kết thúc quy trình, bác sĩ vệ sinh vùng phẫu thuật. Khách hàng được giữ lại viện 1 – 2 tiếng để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Sau đó bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc hậu phẫu tại nhà. 

Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 038 376 8272